Tủ inox

OSATA Việt Nam đơn vị sản xuất và phân phối tủ inox cao cấp

OSATA Việt Nam là đơn vị sản xuất và cung cấp các sản phẩm tủ inox cao cấp như: tủ bếp chữ L, tủ để găng tay, tủ để giày phòng sạch… Qua một quá trình sản xuất nghiêm ngặt, các sản phẩm của Osata hiện được đánh giá cao về chất lượng, sản phẩm được kiểm định, đạt đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế.

Hiện nay tủ inox được sử dụng khá phổ biến, mẫu mã đa dạng, giá thành hợp lý nên được rất nhiều cửa hàng phân phối. Với hình thức sản xuất và phân phối trực tiếp, Osata Việt Nam luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất cho người tiêu dùng với giá tốt nhất thị trường Hà Nội.

Đặc tính vượt trội của tủ inox tại Osata Việt Nam

Các sản phẩm được làm bằng inox chất lượng cao bền và đẹp. Đảm bảo độ bền vững về kết cấu hơn hẳn các loai tủ gỗ hay tủ nhôm. Tủ inox có độ dày đảm bảo được gia công trên các hệ máy thủy lực cao cấp và được hàn vào phần khung bằng công nghệ hàn súng bắn điểm, vừa có độ bền cao, không mối mọt, luôn sáng bóng như mới.

– Tính thẩm mỹ: sở hữu vẻ sáng bóng, sang trọng của chất liệu inox, nó vẫn làm hài lòng nhiều người, nhất là trong môi trường căn nhà hàng khách sạn. Thậm chí sau khi vài năm dùng, nó vẫn trông tinh khiết và thu hút giả dụ thường xuyên được lau chùi.

– Tuổi thọ cao: tủ inox bền cứng và có tuổi thọ sử dụng lâu hơn các loại tủ khác.

– Dễ vệ sinh: Inox là chất liệu không thấm dầu mỡ, nước, ít bám bụi dơ… Ngoài ra nó cũng chống bám vết tay chân khá tốt. Chỉ cần sử dụng 1 tấm khăn mềm là có thể dọn dẹp sạch hầu hết vết dơ bám trên mặt tủ.

Ngoài việc cung cấp tủ inox chúng tôi còn có rất nhiều mặt hàng giá tốt khác như bàn inox, giá inox, bồn chậu inox, xe inox… Liên hệ mua hàng ngay hôm nay để được ưu đãi nhất về giá!